DU HỌC MỸ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI, TẠI SAO KHÔNG?

Hiện nay vấn đề đi du học tại nước ngoài không còn là điều quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Đa phần nhiều bạn rất muốn đi nhưng lại gặp phải những vấn đề về tài chính không đủ, không có người thân tại Mỹ hoặc cũng có thể là học lực chưa tốt để có thể tự tin đi. Cũng có nhiều bạn còn e ngại về khả năng Tiếng Anh của mình và băn khoăn lo lắng về việc phỏng vấn tại Lãnh sự quán Việt Nam.

Theo con số thông kê báo cáo hàng năm "Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE)"

Triển lãm du học Hoa Kỳ 2017 do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức

Sinh viên Việt Nam đến Hoa Kỳ du học tăng gần 5%, và đây là mức tăng trong 16 năm liên tiếp, theo thông cáo báo chí của tòa đại sứ Mỹ tại Hà Nội gởi ra hôm 14 Tháng Mười Một cho biết.Tòa Đại Sứ Mỹ dẫn báo cáo hằng năm “Open Doors” của Viện Giáo Dục Quốc Tế (IIE) cho biết, trong năm học 2016-2017, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ.

Hiện nay, có 22,438 sinh viên Việt Nam tại Mỹ, tăng 1,035 sinh viên so với năm học 2015-2016, tức tăng gần 5%.Báo cáo này cũng cho thấy có 1,078,822 sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ du học trong năm học 2016-2017, tăng 3.4% so với năm trước. Sinh viên quốc tế hiện chiếm 5.3% tổng số sinh viên tại Hoa Kỳ, so với 5.2% hồi năm ngoái.Trong tổng số 22,438 sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ, 68% học đại học, 15.65% học sau đại học, 9% thực tập không bắt buộc, và 7.4% còn lại theo học các chương trình không cấp bằng.

Kỹ thuật, kinh doanh và quản trị, toán, và khoa học điện toán vẫn là các ngành học được sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất trong năm học 2016-2017.Các tiểu bang có nhiều sinh viên quốc tế du học nhất là California, New York, Texas, Massachusetts, Illinois, Pennsylvania, Florida, Ohio, Michigan, và Indiana.

Trong bài diễn văn đọc trước các tổng giám đốc tại APEC, Tổng Thống Mỹ Donald Trump nói rằng: “Học sinh Việt Nam thuộc nhóm những học sinh giỏi nhất thế giới. Và điều này thật đặc biệt.” Hồi năm 2007, khi vừa được chuẩn thuận làm đại sứ tại Hà Nội, ông Michael Michalak nói rằng mục tiêu của ông là gia tăng gấp đôi số sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ.

Như vậy, với những thống kê trên, có thể thấy việc đi du học tại Mỹ không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp bất kì khó khăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi, với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có thể có được tấm visa Mỹ trong thời gian sớm nhất, giúp bạn thực hiện ước mơ đi du học tại đất nước có nền kinh tế tốt nhất trên Thế giới.

 

 

Giới thiệu


 

     Với mong muốn để giới trẻ Việt Nam có điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức mới, bổ ích từ các nền văn hóa tiên tiến, Công ty CISC đã phối hợp cùng các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học tại Mỹ nhằm tạo thêm cơ hội để học viên có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho việc đầu tư vào tương lai của chính mình.

 

    Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các địa điểm học phù hợp với nhu cầu, khả năng của từng học viên. Bên cạnh đó còn hướng dẫn học viên cách thực hiện bộ hồ sơ xét duyệt nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

 

qe

 

    Chúng tôi có văn phòng tại  California, Mỹ . Với đội ngũ nhân viện tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ tại Mỹ, có trên 15 năm kinh nghiệm về di trú .Với những kiến thức về sự hiểu biết những chương trình đặc biệt (Dành cho những trường hợp đặc biệt).Chúng tôi sẽ áp dụng vào từng cá nhân, từng hoàn cảnh để giúp Quý Vị xin visa đi Mỹ một cách dễ dàng.

 du hoc 10-3A

 

    Đến với Công ty CISC  nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi ngạc nhiên vơí đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, làm việc với phong cách  Chuyên nghiệp – Năng động – Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Tận tâm..

 

 
Hỏi đáp
1000 ký tự còn lại
CALIFORNIA INTERNATIONAL STUDENTS CENTER
TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ CALIFORNIA
USA: 14132 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843
Viber: 714-548-1012
Tel:  001-714-590-7888