banner

Học nghề

      Trường dạy nghề thông thường là trường tư. Những trường này thường huấn luyện những ngành nghề cho người lớn để đi tìm việc làm mới sau khi bị mất việc hoặc cho những học sinh không muốn tiếp tục học đại học mà chỉ muốn được huấn luyện ngành thích hợp với mình trong một thời gian ngắn, thông thường từ 6 tháng đến 2 năm, để sau khi tốt nghiệp sẽ đi làm ngay.
      Khi tham gia học tập tại đây, các sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp theo phương châm đào tạo rất thực tế "Học là phải đi đôi với hành" của trường.
     Ngoài chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, bằng cấp có giá trị quốc tế, các trường dạy nghề tại Mỹ còn làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất về môi trường học tập yên bình, an toàn với phong cảnh thiên nhiên trù phú, cộng đồng văn hóa đa dạng và con người thân thiện giúp sinh viên dễ giao lưu hòa nhập với môi trường mới.Có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn

1. Một số trường cao đẳng dạy nghề tại Mỹ

 

1. Edmonds Community College

Edmonds Community College

 

2. Laredo Community College

 

Laredo Community College

 

 

3. Massachusetts Bay Community College

 

Massachusetts Bay Community College

 

4. Middlesex Community College

 

Middlesex Community College

 

5. Moraine Valley Community College

 

Moraine Valley Community College

 

6. Normandale Community College

 

Normandale Community College

7. Seattle Central Community College

 

seattle central community college

 

8. Southern Maine Community College

 

Southern Maine Community College

 

9. Suffolk County Community College

 

Suffolk County Community College

 

10. The Shelton State Community College

 

The Shelton State Community College

 

2. Một số lời khuyên dành cho bạn khi đi phỏng vấn

- Chuẩn bị trả lời các câu hỏi phỏng vấn .  

- Chuẩn bị một bản chánh cho tất cả các tài liệu của bạn cho cuộc phỏng vấn.

(Như : học bạ cấp 2,3 , giấy khen , bằng tốt nghiệp , bảng điểm đại học, cao đẳng , giấy tờ nhà , đất , giấy phép kinh doanh , hình ảnh nhà cửa , sổ tiết kiệm , giấy tờ xe hơi )

- Ăn mặc phù hợp vớ trình độ học vấn của mình , tóc tai gọn gàng , móng tay cắt sạch sẽ , không sơn móng tay màu mè , không nhuộm tóc , không trang điểm Cần biết thời gian của cuộc hẹn phỏng vấn , tới sớm hơn cuộc hẹnHãy lịch sự, thân thiện trong suốt cuộc phỏng vấn.

- Nở nụ cười , nói good morning hoặc good afternoon......Hãy tự tin như bạn là là người tốt nhất .Trả lời ngắn gọn và rõ ràng. Nếu không chắc chắn, bạn có thể hỏi lại câu hỏi đó. câu trả lời phải thật chu đáo.

- Coi qua trang web và những chi tiết của trường đại học ở Mỹ một cách cẩn thận.

- Biết thời gian nhập học , bắt đầu và kết thúc , lệ phí trường học và phí ăn ở .

- Bạn cần phải biết rõ ràng về kế hoạch tương lai của bạn sau khi hoàn tất khóa học. - Hãy sẵn sàng cho bất kỳ câu hỏi kỳ lạ và không cảm thấy lo lắng khi bạn bị hỏi

- Phỏng vấn có thể mất 3-5 phút hoặc nhiều hơn, vì vậy hãy thoải mái với nó.

 

3. Một số vấn đề cần lưu ý cho buổi phỏng vấn

       Phỏng vấn là một phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình xin thị thực. Một cuộc phỏng vấn thành công có thể có tác động tích cực hơn trong việc xin thị thực cấp quyết định. Sau đây là một số sai lầm thường gặp nhất trong cuộc phỏng vấn.

1. Không chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn. Nghiên cứu trước và chuẩn bị cho các câu hỏi thường gặp và câu trả lời thích hợp , sẽ rất hữu ích trong cuộc phỏng vấn.

2. Không cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin quan trọng. Bất kỳ thông tin không đầy đủ / sai có thể dẫn đến chậm trễ không cần thiết. Thông tin sai lệch có thể có tác động nghiêm trọng đến khả năng tương lai của bạn để xin visa Mỹ. Nó cũng có thể làm cho bạn rất nhiều thất vọng và hành động pháp lý chống lại bạn.

3. Cung cấp tài liệu đầy đủ ,Phải co tất cả các giấy tờ cần thiết với thông tin đầy đủ và đáng tin cậy. Đọc tất cả các điều kiện tiên quyết và chuẩn bị tất cả các tài liệu phù hợp. Tài liệu của bạn được giữ tổ chức tốt , cũng có thể để lại một ấn tượng tích cực về nhân viên lãnh sự quán.

4. Thực hiện không phù hợp lệ phí lãnh sự quán Mỹ yêu cầu.

5. Cung cấp thông tin không cần thiết , Không cho thêm bất kỳ thông tin nao mà không được hỏi. Trong nhiều trường hợp, những người cố gắng đưa ra câu trả lời chi tiết hơn so với yêu cầu. Điều này có thể kích hoạt thêm câu hỏi có liên quan mà có thể không làm có lợi cho bạn.

6. Thông tin không phù hợp không thống nhất theo nhu các thông tin bạn cung cấp trong tài liệU DS-160 và những gì bạn nói trong cuộc phỏng vấn có thể đi ngược lại với trường hợp của bạn.

7. Tranh cãi với nhân viên LSQ : Đừng bao giờ thực hiện bất kỳ tranh cãi với nhân viên lãnh sự quán. Nếu bạn muốn có một số thông tin hỏi một cách lịch sự.

8. giao tiếp do là một số lý do lý do đó ảnh hưởng đến trường hợp của bạn cách tiêu cực. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn nên yêu cầu một thông dịch viên

9. Nói quá nhiều Hãy nhớ rằng, bạn là người được phỏng vấn và không phải là người xung quanh. Vì vậy, thông tin liên lạc của bạn ngắn gọn. Chỉ nói khi được hỏi một câu trả lời.

10. Sợ hãi , run sợ là điều nguy hiểm nhất, nó sẽ làm bạn bị người phỏng vấn hiểu lầm : bạn không tự tin, bạn không phải là học sinh giỏi, bạn muốn ở lại mỹ, bạn có ý đồ xấu.......Quần áo, gương mặt gọn gàng sạch sẽnhìn thằng về phía người phỏng vấn, chứng minh bạn là người tự tin có thể mang lại kết quả tích cực. Đặc biệt, trong trường hợp của cuộc phỏng vấn visa trong trường hợp một nhân viên lãnh sự phải dựa vào thông tin hạn chế do bạn cung cấp. Ket qua của họ được đánh giá cao ảnh hưởng bởi cách bạn phản ứng với câu hỏi, ngôn ngữ cơ thể của bạn, và tính xác thực của bạn câu trả lời.

Hỏi đáp
1000 ký tự còn lại
CALIFORNIA INTERNATIONAL STUDENTS CENTER
TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ CALIFORNIA
USA: 14132 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843
Viber: 714-548-1012
Tel:  001-714-590-7888