banner

Chuyển Từ Visa Du Lịch Sang Visa Du Học

 

Nếu bạn đang ở Mỹ với visa du lịch (B1/B2) và đang muốn thay đổi từ visa hiện tại sang visa du học (F1), bạn sẽ phải được nhận vào một trường bạn muốn học và sau đó nộp đơn đến Sở Di Trú để chuyển đổi visa hiện tại sang visa F1.
 
Chúng tôi sẽ tìm trường tốt, gần nhà, có chuyên ngành bạn muốn học…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi tình trạng thị thực của bạn và theo dõi hồ sơ đang được xét duyệt với Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định.

 

visa-my


 
LỆ PHÍ:
             ·        Phí xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
             ·        Phí đóng cho Sở Di Trú
             ·        Phí An Ninh Nội Địa Mỹ
 
THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa du lịch (B1/B2) sang visa du học F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng 4 tháng.

 

Chuyển Từ Visa Trao Đổi Văn Hóa Sang Visa Du Học

 

Nếu bạn đang ở Mỹ với visa Trao Đổi Văn Hóa (J1) và đang muốn thay đổi từ visa hiện tại sang visa du học (F1), bạn sẽ phải được nhận vào một trường bạn muốn học và sau đó nộp đơn đến Sở Di Trú để chuyển đổi visa hiện tại sang visa F1.
 
 
Chúng tôi sẽ tìm trường tốt, gần nhà, có chuyên ngành bạn muốn học…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi tình trạng thị thực của bạn và theo dõi hồ sơ đang được xét duyệt với Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định..

visa-my


 
LỆ PHÍ:
            ·        Phí xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
            ·        Phí đóng cho Sở Di Trú
            ·        Phí An Ninh Nội Địa Mỹ
 
 
THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa du lịch (J1) sang visa du học F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng 4 tháng.

 

Thực tập chuyên ngành sang visa du học

 

Nếu quý khách đang ở Mỹ với visa Thực tập chuyên ngành và muốn chuyển đổi sang visa du học (F1), quý khách sẽ phải được nhận vào một trường bạn muốn học và sau đó nộp đơn đến Sở Di Trú để chuyển đổi visa hiện tại sang visa F1.


Chúng tôi sẽ tìm trường tốt, gần nhà, có chuyên ngành bạn muốn học…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi tình trạng thị thực của bạn và theo dõi hồ sơ đang được xét duyệt với Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định..

visa-my


  
LỆ PHÍ:

             ·        Phí xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
             ·        Phí đóng cho Sở Di Trú
             ·        Phí An Ninh Nội Địa Mỹ
 
 
THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa thực tập chuyên ngành sang visa du học F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng 4 tháng.

 
Hỏi đáp
1000 ký tự còn lại
CALIFORNIA INTERNATIONAL STUDENTS CENTER
TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ CALIFORNIA
USA: 14132 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843
Viber: 714-548-1012
Tel:  001-714-590-7888